Sự kiện 10 năm

10 NĂM VINATOKEN THÀNH CÔNG – 10 NĂM SONG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT – 10 NĂM THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN VIỆT.

Đây là thông điệp và lý do của buổi sự kiện ngày 11 tháng 5 năm 2015, tại Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới UNIQUE.

Tại đây, Vinatoken tiếp đón hơn 100 doanh nghiệp, là những khách hàng, đối tác, cộng sự đã gắn bó song hành, ủng hộ Vinatoken trong 10 năm qua.

10 năm không phải là thời gian quá dài, hay quá ngắn. Nhưng cũng đủ để “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, thử thách sự đam mê kiên trì của người chủ doanh nghiệp, người quyết định đường lối kinh doanh của Vinatoken.

Và thời gian là phép thử hiệu quả nhất.

Sự kiện Vinatoken 10 năm thành công

10 năm thành công của Vinatoken, không chỉ đơn thuần là của Vinatoken. Mà còn là 10 năm ghi dấu thành công của khách hàng Vinatoken.

Vinatoken vinh hạnh trao tặng 9 Kỷ Niệm Chương Vàng và 19 Kỷ Niệm Chương Bạc cho 28 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành hàng sản xuất khăn ướt, 28 doanh nghiệp đã song hành thành công và kiên định phát triển bền vững cùng Vinatoken trong khoảng thời gian qua.

Doanh nghiệp phát triển bền vững, song hành 10 năm

 

Doanh nghiệp kiên định, định hướng kinh doanh sản phẩm 3 TỐT

 

Doanh nghiệp thành công song hành cùng Vinatoken

Song song đó, Vinatoken hân hoan trao tặng 17 Kỷ Niệm Chương Ngôi Sao cho 17 Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, là những doanh nghiệp, những cơ sở mới tham gia vào ngành hàng khăn ướt nhưng đã đánh dấu bước phát triển bền vững kiên định kinh doanh sản phẩm chất lượng, không chạy theo lợi nhuận trước mắt mà chọn những nguồn nguyên liệu giá rẻ trôi nổi, không nguồn gốc, không rõ ràng về xuất xứ.

Kỷ niệm chương Ngôi Sao

10 năm thành công của Vinatoken. 10 năm cầu nối giữa các doanh nghiệp Việt. 10 năm song hành cùng doanh nghiệp Việt phát triển sản xuất trong nước. 10 năm phụng sự đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người tiêu dùng Việt Nam.

Không chỉ dừng lại ở đó, sự kiện 10 năm đánh dấu cột mốc phát triển mới của Vinatoken trong năm 2015. Vinatoken tin rằng, sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng Vinatoken, từ người tiêu dùng Việt.

Vinatoken 10 năm thành công