Giới thiệu hỗ trợ làm đẹp

Đánh giá bài này
(1 Bình chọn)

Nhu cầu làm đẹp luôn được chú trọng. Các Spa Saloon, hay các Beauty Saloon đang phát triển mạnh mẽ để phục vụ nhu cầu làm đẹp.

Các khách hàng sản xuất khăn ướt của Vinatoken đã và đang đặt hàng hóa lên kệ siêu thị, dần dần mở rộng kênh phân phối, mở rộng xuất khẩu sang các nước láng giếng. Họ có cơ hội phát triển và tăng thêm dòng hàng mới, chủng loại sản phẩm mới, mở rộng phát triển hơn.

Nhưng rào cản lớn nhất với các nhà sản xuất là chọn ra chủng loại hàng hóa vừa đáp ứng đúng nhu cầu thị trường vừa phù hợp với quy mô sản xuất của doanh nghiệp và có nguồn cung cấp nguyên liệu tin cậy, chất lượng phục vụ cho sản xuất.

Hiểu được những trăn trở đó của khách hàng. Vinatoken lại một lần nữa đi tiên phong chủ động tìm kiếm để mở rộng ngành hàng, thực hiện đúng phương châm Vinatoken là chiếc cầu nối kinh doanh giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Theo các kết quả khảo sát thị trường Việt Nam và những báo cáo về sự tăng trưởng ứng dụng của ngành vải không dệt vào ngành hàng phục vụ cho làm đẹp tại thị trường quốc tế, Vinatoken tìm ra được dòng sản phẩm mới vừa đáp ứng nhu cầu thị trường vừa phù hợp với doanh nghiệp đang sản xuất khăn ướt.

Dòng sản phẩm Khăn ướt dưỡng da dùng cho mặt, Khăn ướt lau tẩy trang, Khăn lau tẩy tế bào chết, Khăn phụ khoa dành cho nam & nữ, mặt nạ dưỡng da, mặt nạ lột mụn, Khăn dùng trong footmassage, Khăn dùng trong nail salon,…

Với từng dòng sản phẩm mới hỗ trợ làm đẹp, sẽ có từng loại vải, chất liệu phù hợp với từng dòng hàng, để đạt được tính năng công dụng của sản phẩm. Vinatoken đáp ứng tất cả những nguyên liệu chính, những nguyên liệu không tự sản xuất trong nước và luôn luôn tuân thủ quy trình tìm nguồn cung cấp đảm bảo sản phẩm đạt CHUẨN 3 TỐT.

VINATOKEN – CẦU NỐI DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Nội dung liên quan

 Customer service:

yahoo skype vn Viber-icon 

 phone Office(+84-28) 377 12810

Viber-icon (+84) 903 097 460

 mail laint@vinatoken.com.vn
 email2 Email trực tuyến

lượt truy cập

4352563
Hôm nay :Hôm nay :263
Hôm qua :Hôm qua :815
Tháng này :Tháng này :15891
Đang online : 12
. TOP