Định hướng phát triển

Đánh giá bài này
(2 bình chọn)

Bài phát biểu của Giám Đốc – Bà Nguyễn Thị Lai

Tại buổi sự kiện kỷ niệm 10 NĂM VINATOKEN THÀNH CÔNG – 10 NĂM SONG HÀNH CÙNG DOANH NHÂN VIỆT – 10 NĂM THÀNH CÔNG CỦA DOANH NHÂN VIỆT, Bà Nguyễn Thị Lai – CEO của Vinatoken – cũng là người sáng lập công ty Vinatoken, đã chia sẻ bí quyết thành công của bà trong 10 năm qua và định hướng phát triển của Vinatoken trong thời gian tới.


Trong buổi hôm đó, lời đầu tiên Bà Lai trân trọng gửi lời hoan nghênh và chân thành cảm ơn đến sự hợp tác, sự đồng hành cùng phát triển của quý khách hàng & đối tác trong 10 năm qua.

Bà Nguyễn Thị Lai – CEO Vinatoken

Bà Nguyễn Thị Lai chia sẻ:
“Thời gian là phép thử hiệu quả nhất, là cách hữu hiệu nhất để nhìn thấy những gì của doanh nghiệp đó đã làm, để nhận thấy những gì của một doanh nghiệp đó đã nói, và họ có thực hiện điều đó hay không. Và thật vậy, để có được ngày hôm nay, Vinatoken không chỉ đơn giản chỉ nói hay chỉ đơn giản âm thầm làm cách đơn thuần đặng mua vừa bán, không chủ đích, không định hướng, không chiến lược cụ thể rõ ràng. Mà tôi đã phải trăn trở, đã từng suy nghĩ đắn đo, đã từng chạy đến tìm đến sự trợ giúp, chỉ dẫn từ những người bạn, những đàn anh đàn chị, những bậc Thầy, những bậc tiền bối thành công đi trước, để tôi rút ra cho mình bài học kinh nghiệm, để tôi soi mình học hỏi, để tôi áp dụng vào chính tổ chức doanh nghiệp Vinatoken. Và cũng chính lẽ đó, đã giúp Vinatoken có được thành công như ngày hôm nay. Tôi không dám tự khẳng định mình thành công, điều đó cũng còn hơi xa đối với những mục tiêu mà tôi đặt ra cho doanh nghiệp của mình trong. Nhưng nhìn lại những gì Vinatoken, tập thể Vinatoken, đại gia đình lớn Vinatoken đã làm được, thì Vinatoken đã đạt được một chút thành tựu đáng để tự thưởng cho chính mình. Và hơn thế nữa, những khách hàng của Vinatoken, những doanh nghiệp, những người bạn song hành trung thành cùng Vinatoken đã đóng góp cho chính tổ chức doanh nghiệp của mình một mô hình kinh doanh tốt đẹp, phục vụ nhu cầu hữu ích cho xã hội, đóng góp sự tăng trưởng về lĩnh vực sản xuất trong nước, và tạo ra công ăn việc làm cho biết bao nhân công của Việt Nam. Chính vì vậy, thành công 10 năm, không chỉ riêng của Vinatoken, mà còn là thành công của Doanh nhân, những nhà sản xuất khăn ướt, của cả ngành hàng Khăn Ướt.”
Trong 10 năm qua, Vinatoken đã kiên định phát triển kinh doanh theo hướng

Bà Lai trao tặng 45 kỷ niệm chương cho 45 doanh nghiệp tiêu biểu, đã trung tín, song hành cùng Vinatoken đi theo định hướng ĐỔI MỚI TĂNG TRƯỞNG – TIÊN PHONG KHÁM PHÁ – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Kiên quyết không chạy theo lợi nhuận trước mắt, kinh doanh sản phẩm chất lượng, với tiêu chí, sản phẩm đảm bảo đạt Tiêu Chuẩn 3 TỐT.

3 TOT-01


Bà Lai chia sẻ: “Bài học kinh nghiệm mà tôi học được từ những bậc Thầy của mình là sự đam mê, “theo đuổi đam mê, thì thành công sẽ đuổi theo bạn”. Câu nói này, tôi luôn tự nhắc mình trong mỗi việc tôi làm, phải luôn luôn xuất phát từ đam mê, đam mê kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, không chạy theo lợi nhuận trước mắt; đam mê phát triển một doanh nghiệp Việt Nam bền vững, phát triển cộng đồng, và phụng sự cho Xã Hội. Và gần nhất là những nhân viên – Người Vinatoken, những nhân sự đã đóng góp cho sự phát triển của Vinatoken trong 10 năm qua. Những Người mang đậm vẻ đẹp Tính Cách Người Vinatoken – Trung Tín với Khách Hàng, Trung Thành với Công Ty, Trung Thực với Đồng Nghiệp. Với những tính cách tốt đẹp đó, đã đưa Vinatoken đến với thành tựu như hôm nay. Trong ngày hôm nay, tôi hoan nghênh vui mừng để trao tặng 22 Kỷ Niệm Chương ghi nhận những đóng góp và những lời chúc tốt đẹp dành tặng cho 22 nhân viên Vinatoken xuất sắc.”

Bà Lai trao tặng 45 kỷ niệm chương cho 45 doanh nghiệp tiêu biểu, đã trung tín, song hành cùng Vinatoken đi theo định hướng ĐỔI MỚI TĂNG TRƯỞNG – TIÊN PHONG KHÁM PHÁ – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG. Kiên quyết không chạy theo lợi nhuận trước mắt, kinh doanh sản phẩm chất lượng, với tiêu chí, sản phẩm đảm bảo đạt Tiêu Chuẩn 3 TỐT.

Sales Excellence - NGUYN TH KHNH DUY

Sales Excellence - NGUYỄN THỊ KHÁNH DUY


RA KHI VT BIN N THNH CNG oan Trinh Tun V Thanh Thy Thy Duyn Hong Kim Phng Tho Thanh Thy G ng L Hong Sn

RA KHƠI VƯỢT BIỂN ĐẾN THÀNH CÔNG

(Đoan Trinh – Tuấn Vũ – Thanh Thủy – Thùy Duyên – Hoàng Kim – Phương Thảo – Thanh Thúy – GĐ Ông Lê Hoàng Sơn)


CNH BUM N GI N THNH CNG Hng Lan Minh ng Thy Nga L Th Mu Ngc Sang c Thnh CEO B Nguyn Th Lai

CÁNH BUỒM ĐÓN GIÓ ĐÓN THÀNH CÔNG

(Hương Lan, Minh Đăng, Thúy Nga, Lê Thị Màu, Ngọc Sang, Đức Thạnh, CEO Bà Nguyễn Thị Lai)


MNH M VT BIN N THNH CNG Quang Thnh Hong Phc c Hng Tn Khanh CEO B Nguyn Th Lai

MẠNH MẼ VƯỢT BIỂN ĐẾN THÀNH CÔNG

(Quang Thành – Hoàng Phúc – Đức Hưng – Tấn Khanh – CEO Bà Nguyễn Thị Lai)

Khép lại bài phát biểu, Bà Nguyễn Thị Lai một lần nữa khẳng định với niềm đam mê kinh doanh theo định hướng phát triển bền vững, kiên định kinh doanh sản phẩm đạt Tiêu Chuẩn 3 TỐT, và không ngừng phấn đấu để Vinatoken luôn mãi là CẦU NỐI DẪN LỐI THÀNH CÔNG

 

cau noi dan loi thanh cong-01

Nội dung liên quan

 • Unit Corp Unit Corp
  Software service, and system integration

Sự kiện

 • TEAM BUILDING HÈ 2019 DẤU ẤN CẢM XÚC – CHIA SẺ & GẮN KẾT YÊU THƯƠNG

  "Rạo rực – Tưng bừng – Cháy hết mình cùng những tiếng cười giòn tan…!”
  Đó có lẽ là những dấu ấn cảm xúc còn vương vấn, đọng lại đâu đó của các thành viên trong đại gia đình VINATOKEN và LONG AN GREEN TECH sau chuyến du lịch hè năm 2019.

  Một mùa hè rực rỡ, vui tươi nữa lại về, tạm quên đi một góc trời đầy nắng và yêu thương của những bộn bề công việc, đại gia đình VNTK & LAGT tìm đến cái nắng, cái gió của vùng đất Ninh Thuận xinh đẹp với cát trắng, nắng vàng, biển xanh, cùng nhau vui chơi – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống.

  all

  Khởi hành chuyến đi trong niềm vui háo hức, các thành viên cùng hội ngộ tại Sài Gòn - Ninh Chữ Hotel & Resort xanh tươi những rặng dừa và tiếng sóng biển vỗ rì rào.

  cát

  thuyền game

  Chuyến du lịch hè năm nay được kết hợp cùng với hoạt động Team building với mục đích không chỉ gắn kết các thành viên trong một ngôi nhà chung mà còn khơi dậy tinh thần, năng động, bùng nổ của tuổi trẻ VNTK & LAGT.

  vd

  Cái nắng gay gắt của gió biển như càng làm thổi bùng lên tinh thần cháy hết mình của các thành viên trong chuỗi các trò chơi Team building. Sau màn khởi động vui nhộn, ba đội chơi Cam - Đỏ - Hường lần lượt phải trải qua các thử thách đầy gay cấn, cam go và không thiếu phần hài hước “cười đến nghiêng ngả”. Để giành chiến thắng trong các trò chơi, không chỉ cần thể lực mà cần cả trí tuệ và hơn hết là tinh thần “máu lửa, máu chiến, máu điên” quyết tâm đồng lòng của cả đội.

  ee

  vđ

  Sau hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa của các đội chơi, các thành viên VNTK & LAGT trở về với căn nhà chung trong đêm tiệc GALA DINNER vui tươi, thân mật.

  gl

  MsL

  Với các phần thi giọng hát hay “cây nhà lá vườn” cùng các ca sĩ " chuyên nghiệp " đã mang lại rất nhiều niềm vui tiếng cười ngây ngất cho khán giả. Niềm vui nhân đôi khi đêm Gala đồng thời tổ chức sinh nhật cho các thành viên sinh vào tháng 08 với những món quà nho nhỏ góp phần động viên, khích lệ.

  MÚA

  ca

  game

  sn

  gìt

  Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm với nhiều cung bậc cảm xúc, thời gian ngắn nhưng đủ để ta hiểu nhau hơn và cùng cho nhau thêm động lực, sát cánh bên nhau, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cảm xúc trong mỗi cuộc hành trình với những cái ôm đẫm mồ hơi, tiếng cười tươi trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai.

  VNTK & LAGT mãi mãi là một Đại Gia đình và hãy luôn cùng nhau lưu giữ, nuôi dưỡng những dấu ấn cảm xúc tuyệt vời ấy!

 Customer service:

yahoo skype vn Viber-icon 

 phone Office : (+84-28)54 496 357-  54 496 358 -  54 496 359

 mail laint@vinatoken.com.vn
 email2 Email trực tuyến

lượt truy cập

4454836
Hôm nay :Hôm nay :418
Hôm qua :Hôm qua :1485
Tháng này :Tháng này :16894
Đang online : 19

copyright © 2013 - 2014 Vinatoken Co.,Ltd, All rights reserved.

. TOP