Khăn ướt cho các món nướng

Đánh giá bài này
(0 bình chọn)

 Sau khi trải qua nhiều năm trong bán hàng và tiếp thị cho một công ty dịch vụ thực phẩm, Michael Griffin và một đối tác kinh doanh cũ thành lập công ty Gainesville, GA-dựa Grate Chef vào năm 2002. Một năm sau đó, Grate Chef Grill Wipes được sinh ra.

"Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian ở phía sau nhà hàng và nhận thấy các đầu bếp luôn sạch và bôi dầu vỉ nướng của mình với một chiếc khăn có dầu và bắt đầu các cuộc thảo luận về nếu có điều gì đó có sẵn cho các vỉ nướng tại gia," Griffin nói. "Khi chúng tôi đã nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng không có sản phẩm nào trên thị trường đã có sẵn và do đó chúng tôi bắt đầu làm việc trên các sản phẩm mà hiện nay là Grate Chef của chúng tôi Grill Wipes."

Các khăn lau ngăn chặn thực phẩm không bị dính vào vỉ nướng, và theo các công ty, sử dụng lông của đầu cọ nướng thì dễ dàng sử dụng, thuận tiện và an toàn.

Mỗi khăn ướt lau vỉ nướng là một sản phẩm sử dụng một thời gian bão hòa với dầu nhiệt độ nướng cao mà chỉ có sẵn trong thị trường công nghiệp. Griffin nói dầu này nhiệt độ cao có điểm bỏng 700 độ Fahrenheit, trong khi người tiêu dùng các loại dầu như dầu thực vật, dầu ô liu và dầu đậu phộng có điểm từ 300 đến 350 độ Fahrenheit.

Non-Stick Grill Wipes

Mỗi khăn ướt lau vỉ nướng được thiết kế để được sử dụng trên một vỉ nướng lò ấm, đó là một lợi thế, theo Griffin, người nói rằng thuốc xịt nướng phải lạnh và dễ cháy. "Grate Chef Grill Wipes oil các vỉ thực tế, không giống như thuốc xịt mà xịt vào than và đốt cháy khi lò của bạn làm nóng đến 350 độ hoặc hơn," ông nói thêm.

Theo trang web của công ty, khăn giấy dầu là rất dễ cháy khi sử dụng trên bàn nướng, và chỉ "nhỉnh hiệu quả trong việc làm sạch bề mặt nướng mài mòn." Công ty chào khăn lau của nó như là mạnh mẽ, hấp thụ, và chất chống cháy, cung cấp "một công thức đặc biệt, dịch vụ khăn lau có dầu trong ngành thực phẩm để vỉ nướng của bạn, giống như các chuyên gia. "

Oxco của Charlotte, NC, cung cấp các khăn lau không độc và phân hủy sinh học cho Grate Chef, được làm bằng một sự pha trộn của các loại sợi tổng hợp và tự nhiên và đó là mũi kim mạnh mẽ đóng vào ngành hàng khăn ướt.

Công ty cũng cung cấp Khăn ướt dành riêng cho thép không rỉ dùng để làm sạch, chống dấu vân tay và điều kiện bề mặt thép không gỉ khác nhau như khu lò nướng, tủ lạnh và máy rửa bát.

Grate Chef Grill Wipes có sẵn tại các cửa hàng của Lowe Trang trí nhà, Home Depot, và siêu thị lớn trên khắp nước Mỹ và Canada. Một gói sáu của Grill Wipes bán lẻ với $ 2,99.

Nguồn: http://www.nonwovens-industry.com/contents/view_online-exclusives/2014-12-16/wipes-for-the-barbecue/?email_uid=43d59369ef/list_id=6f241ba9d2/

Nội dung liên quan

 Customer service:

yahoo skype vn Viber-icon 

 phone Office(+84-28) 377 12810

Viber-icon (+84) 903 097 460

 mail laint@vinatoken.com.vn
 email2 Email trực tuyến

lượt truy cập

4370884
Hôm nay :Hôm nay :419
Hôm qua :Hôm qua :603
Tháng này :Tháng này :11178
Đang online : 47
. TOP