CÁC ỨNG DỤNG CỦA VẢI KHÔNG DỆT

Vải không dệt có tên tiếng Anh là Non Woven Fabric được tạo ra từ các hạt nhựa tổng hợp, loại hạt này có tên hóa học là Polypropylene. Với những mục đích sử dụng khác nhau thì trong thành phần của vải không dệt sẽ có thêm một số chất liệu tái chế khác.

Vải không dệt dùng để làm gì?

Với những đặc tính và ưu điểm trên, vải không dệt được ứng dụng phổ biến trong các lĩnh vực như:

Trong nông nghiệp

Ngày nay, bà con nông dân sử dụng rất phổ biến các loại bạt vải che chắn làm từ vải không dệt cho các loại cây trồng nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của các loài côn trùng và sâu bọ gây hại.

Oem Pp Spunbond Nonwoven Manufacturer | Pp Spunbond Nonwoven

Trong y tế

Một ứng dụng vô cùng ý nghĩa cho sức khỏe con người khi vải không dệt được dùng may các loại áo dùng trong các ca phẫu thuật, các phòng cách ly, hay dùng để may khẩu trang, tất chân, tã cho trẻ, vải lọc máu hoặc da nhân tạo.

China Water Proof SMS Nonwoven Fabric 100% Polypropylene Material and Agriculture Use PP Non Woven Fabric Jumbo Roll - China Fabric and Non Woven Fabric price

Trong ngành may mặc

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp hoặc đã sử dụng các sản phẩm sau được làm từ vải không dệt: quần áo, miếng lót mũ, lót giày, đế giày, trang phục biểu diễn nghệ thuật; các loại túi xách như túi sử dụng tại siêu thị, khăn trải bàn, một số túi dùng để quảng cáo.

Vì Sao Túi PP Dệt Dễ Dàng Giúp Doanh Nghiệp PR Thương Hiệu?

Kết luận

Vừa rồi là những thông tin chia sẻ về Ứng dụng của Vải không dệt của Vinatoken. Hy vọng chúng sẽ mang lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích khi chọn mua các sản phẩm được làm từ vải không dệt này.