VINATOKEN & VCCI KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG LIÊN BANG NGA 2015

Với mục tiêu, mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực hàng y tế. Vinatoken không ngừng học hỏi, không ngừng khảo sát thăm dò những thị trường lớn, và cùng với các doanh nghiệp lớn, tổ chức lớn như Chi Nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) tham gia triển lãm CPHI và khảo sát thị trường Liên Bang Nga vào cuối tháng 4 năm 2015.
CPHI là triển lãm chuyên ngành dược phẩm và y tế uy tín hàng đầu thế giới
CPHI được tổ chức thường niên trên phạm vi toàn cầu. Triển lãm diễn ra vào ngày 27–29/04/2015 tại Moscow – Nga, quy tụ trên 300 nhà trưng bày và trên 2000 lượt khách tham quan đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.
Chi Nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. HCM (VCCI-HCM) tổ chức đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham dự triển lãm dược phẩm, y tế CPHI 2015 và khảo sát thị trường Liên bang Nga từ ngày 23/4 đến 1/5/2015
Vinatoken cùng làm việc cùng với lãnh đạo Phòng Thương Mại & Công nghiệp Saint Peterspurg và các doanh nghiệp Nga trong lĩnh vực dược phẩm, y tế

Bà Giám Đốc – Nguyễn Thị Lai đại diện Vinatoken có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm Thương mại – văn hóa Hà nội – Moscow (INCENTRA) tại Moscow và gặp gỡ các doanh nghiệp Nga, doanh nghiệp Việt Kiều trong lĩnh vực y tế, y học cổ truyền để tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh. Ngoài ra, Bà Nguyễn Thị Lai còn được cán bộ INCENTRA hướng dẫn tham quan cơ sở hạ tầng của trung tâm qua các khu vực: trung tâm thương mại, văn phòng và khu căn hộ, mở mang tầm nhìn về việc đầu tư cơ sở hạ tầng xứng tầm với thế giới.

Bà Nguyễn Thị Lai cùng đoàn doanh nghiệp Việt Nam đã có các cuộc tiếp xúc trực tiếp, cùng trao đổi nhiều thông tin về thị trường, cơ hội kinh doanh với các nhà trưng bày thành phẩm, nguyên liệu, máy móc thiết bị, công nghiệp hỗ trợ trong ngành dược phẩm, y tế, chăm sóc sức khỏe tại hội chợ CPHI 2015 vào ngày 28/4/2015.

Ngoài tham dự triển lãm CPHI20115, Bà Nguyễn Thị Lai cùng đoàn doanh nghiệp thành viên đã tham quan một số danh thắng nổi tiếng ở 2 thành phố: Moscow và Saint Peterspurg để có cơ hội tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa, con người và những nét đặc trưng của Liên Bang Nga

Trong chuyến đi, do đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu và am hiểu về ngành hàng tiêu hao y tế nên việc trao đổi giao tiếp với các đối tác khá tốt, và đạt được những mục tiêu đưa ra cho chuyến đi. Ngoài ra, Phòng thương mại và Công nghiệp Saint Peterspurg cũng như trung tâm INCENTRA đã tích cực hỗ trợ và kết nối cho Đoàn doanh nghiệp Việt Nam, cho Vinatoken gặp gỡ nhiều doanh nghiệp Nga và doanh nghiệp của kiều bào để tìm kiếm cơ hội hợp tác lâu dài.
Chuyến đi đã đạt được những mục tiêu Vinatoken đề ra. Cảm ơn VCCI và cám ơn Phòng thương mại và Công nghiệp Saint Peterspurg đã hỗ trợ Vinatoken trong chuyến đi vừa qua.