ĐÔI NÉT VỀ NỮ DOANH NHÂN NGUYỄN THỊ LAI – CEO CÔNG TY VINATOKEN

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lai – CEO Công Ty VINATOKEN: “Chúng ta phải có một mục tiêu nhất định và nỗ lực hết mình để thực hiện mục tiêu đó”

Là một người phụ nữ bản lĩnh, bằng tài năng của mình, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lai đã vượt qua mọi sóng gió và đạt được một phần mục tiêu của cuộc đời bằng việc dẫn dắt thành công thương hiệu VINATOKEN.

VINATOKEN được chính thức thành lập năm 2005, là một trong những nhà nhập khẩu vải không dệt đầu tiên tại TP.HCM, cung cấp nguyên liệu chính cho ngành hàng sản xuất khăn ướt, góp phần thúc đẩy tăng trưởng sản xuất trong nước và mở rộng xuất khẩu sang các nước lân cận. Mô hình kinh doanh chủ lực của VINATOKEN là cung cấp nguyên liệu đầu vào cho sản xuất, với định hướng chọn lọc và kiểm nghiệm chặt chẽ nguồn nguyên liệu đạt chuẩn 3 tốt: Tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, tốt cho môi trường và tốt cho thương hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao. Vì thế, VINATOKEN luôn luôn chủ động tìm và sàng lọc đối tác sản xuất nguyên liệu theo tiêu chuẩn “3 tốt”, không chạy theo lợi nhuận trước mắt, mà luôn hướng về lợi ích cho toàn xã hội.

Với slogan “VINATOKEN – Cầu nối dẫn lối thành công”, VINATOKEN đã gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng như: Doanh nghiệp đi đầu phát triển vải không dệt phục vụ cho sản xuất khăn ướt, chung tay cùng các doanh nghiệp Việt gia tăng sản xuất, đóng góp tăng trưởng phát triển nền kinh tế theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. Chủ động đầu tư mở rộng thị trường quốc tế, đóng góp kim ngạch xuất khẩu thành phẩm sản xuất trong nước sang những thị trường mới. Đạt danh hiệu VINATOKEN – Nhà Cung Cấp Chất Lượng 2012 của tổ chức World Trade Alliance. Với tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra, trong thời gian tới, Vinatoken mong muốn tiếp tục trở thành sản phẩm được yêu thích ở mọi khu vực, lãnh thổ.

Để gặt hái được những thành công đáng nể của VINATOKEN phải kể đến đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trung thực, tận tâm với mong muốn mang đến những giá trị hữu ích đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội cùng những sản phẩm chất lượng trên cả tuyệt vời. Đặc biệt là một phần nỗ lực lớn, đáng ghi nhận của người nhận nhiệm vụ “đầu tàu” chèo lái con tàu mang tên VINATOKEN vượt qua những bão giông đến từ sự cạnh tranh của các thương hiệu khác trên thị trường. Đó không ai khác chính là nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Lai. Sự quyết đoán, thẳng thắn của chị Nguyễn Thị Lai là chìa khóa giúp VINATOKEN có được sự thành công như ngày hôm nay.

Bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, chị Nguyễn Thị Lai vẫn dành thời gian tham gia vào các hoạt động tập thể, cộng đồng. Nhận thấy những ý nghĩa tích cực của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế do Á hậu Quý bà Thế giới Nguyễn Thu Hương sáng lập và vận hành, chị Lai đã tìm hiểu và quyết định trở thành một thành viên của WLIN Queen với mong muốn có thể gia tăng cơ hội hợp tác, kết nối kinh doanh, cùng học hỏi và ngày càng phát triển bản thân cũng như doanh nghiệp. WLIN Global chúc mừng nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lai đã trở thành thành viên tiếp theo gia nhập vào ngôi nhà chung của các nữ lãnh đạo tài năng và xinh đẹp. Chúc cho chị sẽ luôn giữ vững nhiệt huyết để theo đuối mục tiêu mà chị đã đề ra.