SỨ MỆNH 

“Trao giá trị tối ưu và bền vững cho cộng đồng”

Với Khách hàng: Mang đến lợi ích cho khách hàng bằng sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Với Nhà cung cấp: Mang đến giá trị, lợi nhuận cho nhà cung cấp từ uy tín vững bền và các giao dịch minh bạch suốt 17 năm của chúng tôi.

Với Nhân Viên: Mang đến sự chăm lo cuộc sống cho nhân viên thông qua đóng góp đầy ý nghĩa của họ.

TẦM NHÌN

“Trở thành nhà cung cấp vải không dệt hàng đầu Việt Nam, vươn tầm khu vực và Thế giới”

Bằng khát khao và làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi tạo ra những sản phẩm có giá trị vượt trội gắn liền với chiến lược phát triển bền vững, hướng đến vị thế dẫn đầu trên thị trường vải không dệt Việt Nam và vươn tầm Thế Giới.

Định hướng doanh nghiệp bền vững với môi trường. Công ty Vinatoken chuyên cung cấp các giải pháp về nguyên vật liệu cho các đơn vị sản xuất ngành hàng tiêu dùng, thực phẩm và y tế,… từ các nguyên liệu thân thiện với môi trường và đạt các chứng nhận quốc tế của ngành hàng.

 

 

TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC VỚI VINATOKEN

17 Năm kinh nghiệm và là một trong những nhà cung cấp vải không dệt đầu tiên tại Việt Nam

Luôn lắng nghe, chia sẻ và cải tiến chất lượng sản phẩm

Với sứ mệnh “Trao giá trị tối ưu và bền vững cho cộng đồng” – VINATOKEN đã và đang là nhà cung cấp cho các doanh nghiệp hơn 17 quốc gia trên thế giới.

 

 

 

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI

Với kinh nghiệp 17 năm hoạt động, Vinatoken có mặt khắp Việt Nam và Thế giới trong các sản phẩm, nguyên liệu vải không dệt, giấy, chất tạo ngọt,… Với vị thế tài chính vững chắc và lợi thế cạnh tranh được kiến tạo trong hệ thống phân phối chặc chẽ từ khâu sản xuất tới giai đoạn đến tay người tiêu dùng, từng bước tạo ra nhiều sản phẩm khác nhau và không ngừng sáng tạo, cải tiến sản phẩm một cách hoàn hảo nhất.

Chúng tôi kiểm soát hệ thống quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt, sở hữu giấy chứng nhận chất lượng ISO, FDA, GMP.