CEO LAI NGUYỄN GIAO LƯU VÀ THAM GIA SỰ KIỆN “MEET AMBASSADOR NGÔ HƯỚNG NAM” GIỮA CỘNG ĐỒNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM – HÀ LAN

Ngày 8/12, buổi sự kiện “Meet Ambassador Ngô Hướng Nam” đã diễn ra tại Hà Lan, được tổ chức bởi Đại sứ quán Việt Nam tại Hà Lan và Hiệp hội doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam (DBAV). Chủ đề của sự kiện xoay quanh “EVFTA: Tăng trưởng thương mại sau 3 năm thực thi hiệp định và EVIPA: Nền tảng vững chắc cho các hoạt động hợp tác đầu tư của doanh nghiệp Hà Lan tại Việt Nam.”

Sự kiện năm nay được tất cả khách mời tham dự mong chờ bởi đây là buổi gặp gỡ chính thức đầu tiên của Đại sứ Ngô Hướng Nam với cộng đồng doanh nghiệp hai nước.

Đại sứ Ngô Hướng Nam đã tổ chức buổi gặp mặt chính thức với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan, một sự kiện được mong đợi và đánh giá cao. Buổi gặp mặt có sự tham dự đa dạng từ các đối tác quan trọng như Chủ tịch Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham), đại diện khu vực từ Bộ Ngoại giao, Cục doanh nghiệp Hà Lan (RVO), Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp Hà Lan (NLinBusiness), và Tổ chức chuyên gia Hà Lan (PUM), cùng với đại diện của hơn 50 doanh nghiệp Hà Lan hoạt động tại Việt Nam và doanh nghiệp Việt Nam đang đầu tư tại Hà Lan.

CEO Lai Nguyễn chụp ảnh lưu niệm cùng Đại sứ Ngô Hướng Nam

CEO Lai Nguyễn đã tham dự, kết nối và chia sẻ thông tin và kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất xanh và tương tác với cộng đồng doanh nghiệp có mặt, nhấn mạnh những hướng đi và cơ hội hợp tác trong tương lai.

Trong buổi gặp mặt, Đại sứ Ngô Hướng Nam đã tổng kết các sự kiện quan trọng trong mối quan hệ giữa hai nước trong năm 2023, kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao. Bà Lai Nguyễn không chỉ thể hiện sự ủng hộ vững chắc cho các hiệp định quan trọng như EVFTA và EVIPA mà còn đánh giá cao tăng trưởng thương mại song phương, với kim ngạch đạt 11,1 tỷ USD trong năm 2022. Sự kiện cũng là dịp để các doanh nghiệp thể hiện quan điểm, chia sẻ kinh nghiệm, và đề xuất những hướng đi cụ thể, nhằm tăng cường sự hợp tác giữa hai nước.

Các đại biểu tại buổi gặp gỡ.

Qua sự kiện “Meet Ambassador,” việc tham gia tích cực của bà Lai Nguyễn và Long An Green Tech không chỉ là một cơ hội để gặp gỡ, chia sẻ và định hình tương lai cho ngành công nghiệp xanh và đầu tư quốc tế của Việt Nam, mà còn là bước quan trọng trong việc củng cố mối quan hệ đối tác giữa cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam và Hà Lan.

Leave a Reply

Your email address will not be published.