Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp “vải không dệt”

Theo: Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp “vải không dệt” (suckhoedoisong.vn)

CEO Nguyễn Thị Lai, một nữ doanh nhân Việt Nam đã có hơn 20 năm theo đuổi đam mê của mình trong lĩnh vực vải không dệt. Với kinh nghiệm và tâm huyết của mình, Chị đã xây dựng thành công nhiều công ty và thương hiệu mang giá trị bền vững trên thị trường Việt Nam đồng thời xuất khẩu sang nhiều nước trên Thế Giới.

Chị bắt đầu sự nghiệp của mình từ khi cho ra đời Công ty TNHH TM & CN Vinatoken – một công ty tiên phong trong cung cấp vải không dệt ở Việt Nam. Chị đã học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Sau đó, chị quyết định cho ra đời công ty con “Công ty CP Công nghệ Xanh Long An” trong đó có các thương hiệu sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu vải không dệt chất lượng cao, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng.

Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp "vải không dệt" - Ảnh 1.

Chị Nguyễn Thị Lai – CEO Vinatoken Group, đơn vị cung cấp vải không dệt tiên phong tại Việt Nam

Khởi đầu không hề dễ dàng, Chị đã phải đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết với nghề, chị đã thành công trong việc xây dựng và phát triển các công ty và thương hiệu của mình.

Hiện nay, Chị đang là Chủ tịch/ CEO của nhiều công ty trong lĩnh vực sản xuất vải không dệt, bảo hộ y tế, khăn đa năng,… Chị cũng là người sáng lập thương hiệu Beskinaty, một trong những thương hiệu mỹ phẩm từ thiên nhiên được yêu thích tại Việt Nam. Với sự nỗ lực và tâm huyết của mình, CEO Nguyễn Thị Lai đã xây dựng Beskinaty thành một thương hiệu uy tín với nhiều sản phẩm chất lượng cao.

Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp "vải không dệt" - Ảnh 2.

Vinatoken – đơn vị cung cấp vải không dệt lớn và uy tín tại Việt Nam

Đối với chị, đam mê và tâm huyết là những yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công trong cuộc sống và sự nghiệp. Với nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần thép như một “nữ chiến binh”, chị đã dần thể hiện được khả năng lãnh đạo và sự tài ba trong quản lý kinh doanh. Bằng những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, CEO Nguyễn Thị Lai đã đưa sản phẩm của Vinatoken và Công nghệ Xanh Long An xuất khẩu đến thị trường 17 nước trên toàn thế giới, đánh dấu tên tuổi và minh chứng cho tinh thần – bản lĩnh – chất lượng – uy tín của “nữ chiến binh” Việt Nam.

Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp "vải không dệt" - Ảnh 3.

Vinatoken xuất sắc nhận danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2022

Ngày 23/04/2022, tại Nhà hát Quân Đội – TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Công nghệ và Thương mại Vinatoken được vinh danh top 10 ” Thương Hiệu Mạnh Asean 2022 – Asean Brands Award 2022″ do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với Hiệp hội Thông tin Công nghiệp Châu Á – AIPA tổ chức. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của Vinatoken Group trong suốt hành trình phát triển và cũng khẳng định vị thế thương hiệu Vinatoken là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực vải không dệt tại Việt Nam.

Ngoài ra Vinatoken còn xuất hiện trên các chương trình truyền hình như: Vinatoken – tăng trưởng kim ngạch xuất khẩu – kênh HTV9; Vinatoken – Công Nghệ Xanh cho cuộc sống bền vững – kênh VTC6,… Và tham dự cũng như tài trợ nhiều chương trình giao lưu, xúc tiến thương mại khác trên toàn quốc.

Chiến binh nữ bản lĩnh trong ngành công nghiệp "vải không dệt" - Ảnh 4.

Hành trình đưa thương hiệu Vinatoken đến với 17 Quốc gia của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lai

Không chỉ là một nữ doanh nhân thành đạt, Chị còn là một người mẹ đầy yêu thương và quan tâm đến gia đình. Bên cạnh công việc, chị vẫn dành thời gian chăm sóc cho gia đình và luôn đảm bảo mọi thứ đều ổn định.

Những thành công của CEO Nguyễn Thị Lai đã khẳng định vị thế của người phụ nữ trong xã hội hiện đại, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh. Chị đã chứng minh rằng, bất kể giới tính, ai cũng có thể thành công khi có đam mê, nỗ lực và sự kiên trì. Chúng ta hãy cùng ghi nhận và khâm phục những nữ doanh nhân như chị, những người đã tạo ra những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế nước nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.