GIAN HÀNG TRƯNG BÀY CỦA VINATOKEN TẠI HỘI CHỢ QUỐC TẾ LA HABANA LẦN THỨ 39 (FIHAV 2023)

Vinatoken tự hào tham dự và trưng bày gian hàng độc đáo và đa dạng tại Hội chợ Quốc tế La Habana lần thứ 39 (FIHAV 2023), diễn ra từ ngày 6 đến 13/11 tại Trung tâm Triển lãm EXPOCUBA, thủ đô La Habana.

Ngày 8/11, lễ khai trương Khu gian hàng Quốc gia Việt Nam tại Hội chợ Quốc tế La Habana lần thứ 39 (FIHAV 2023) và các hoạt động kết nối giao thương đã diễn ra tại Trung tâm Triển lãm EXPOCUBA ở thủ đô La Habana. Vinatoken đã tạo nên một không gian đặc biệt tại FIHAV 2023 với gian hàng đa dạng như: vải không dệt và sản phẩm từ nguyên liệu vải không dệt. Khu gian hàng quốc gia Việt Nam có diện tích 400m2 giới thiệu các ngành hàng nông sản, thực phẩm chế biến, gia dụng, vật liệu xây dựng, trang trí nội-ngoại thất, vaccine và chế phẩm sinh học.

Vinatoken đã khẳng định vị thế của mình không chỉ trong thị trường nội địa mà còn tại thị trường quốc tế. Qua sự kiện FIHAV 2023, Vinatoken đã tạo ra những mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ với các doanh nghiệp tại thị trường Cuba và khu vực Mỹ Latinh, doanh nghiệp quốc tế, và các đối tác thương mại, mở ra những cơ hội mới cho sự hợp tác và phát triển.


Bộ trưởng Giao thông Vận tải Cuba, Eduardo Rodríguez Dávila, không chỉ đánh giá cao mối quan hệ lâu dài giữa hai quốc gia mà còn bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng hợp tác kinh tế tiếp theo với Việt Nam. Đại diện của doanh nghiệp Vinatoken nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ đối tác quốc tế và sự đánh giá tích cực từ giới truyền thông.

FIHAV 2023 diễn ra từ ngày 6 đến 13/11 với sự tham gia của hơn 800 doanh nghiệp từ 60 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Trong thời gian diễn ra hội chợ, Khu gian hàng Quốc gia Việt Nam đã vinh dự được đón tiếp Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Díaz-Canel ghé thăm.

FIHAV là sự kiện thường niên có quy mô lớn nhất khu vực Mỹ Latinh và vùng Caribe. Nhìn chung, các sản phẩm của Việt Nam tại hội chợ nhận được nhiều đánh giá tích cực về chất lượng, đồng thời phù hợp với thị hiếu của thị trường Cuba nói riêng và khu vực Mỹ Latinh nói chung.

Vinatoken gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban tổ chức FIHAV 2023 và tất cả những người đã đóng góp vào sự thành công của gian hàng. Sự đánh giá tích cực từ Bộ trưởng Giao thông Vận tải Cuba, Eduardo Rodríguez Dávila, cùng với sự quan tâm và đánh giá tích cực từ cộng đồng quốc tế, là động lực lớn để Vinatoken tiếp tục hành trình phát triển.

Sự kiện FIHAV 2023 không chỉ là một cơ hội, mà là bước đi quan trọng đánh dấu sự đóng góp của Vinatoken vào chiến lược xúc tiến thương mại quốc gia. Vinatoken cam kết tiếp tục đổi mới và đa dạng hóa để góp phần vào sự phát triển bền vững của Việt Nam, đồng thời mở ra những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.